sales@twayair.com.vn
0906 73 7772

t’way Air mở đường bay Hà Nội – Daegu

t'way Air - Vietnam > Tin tức > Tin tức > t’way Air mở đường bay Hà Nội – Daegu

t’way Air mở đường bay Hà Nội – Daegu

Posted by: twayaircms
Category: Tin tức

t’way Air

Kể từ ngày 30/11/2018, Hãng hàng không giá rẻ Hàn quốc t’way Air chính thức khai trương các chuyến bay thường lệ từ thủ đô Hà Nội tới thành phố Daegu, Hàn quốc với tần suất 1 chuyến bay mỗi ngày.

Hà Nội là thành phố thứ 3 từ Việt Nam hãng t’way mở đường bay trực tiếp tới Hàn Quốc, sau TP HCM tháng 12/2015 (hiện tần suất 1 chuyến mỗi ngày tới Seoul), và Đà Nẵng tháng 7/2016 (hiện với tần suất 4 chuyến mỗi ngày tới Seoul, Pusan và Daegu).

Hãng t’way Air trong nhiều năm qua luôn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn quốc, của hiệp hội sân bay. Hãng luôn đặt tiêu chí là hãng hàng không an toàn nhất, đúng thời gian nhất, cước phí hợp lý nhất, và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho các chuyến du lịch của hành khách. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới, với tuổi đời trung bình 5-6 năm, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách, theo đúng khẩu hiệu của hãng “t’way, hãng hàng không của bạn” (Happy t’way, it’s yours!)

Daegu

Deagu (hay còn gọi là “Taegu”) là thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc và là thủ phủ của tỉnh Gyeongsangbuk. Mặc dù là một thành phố lớn nhưng Deagu vẫn giữ được nét quyến rũ của một thị trấn truyền thống. Tới Daegu, du khách sẽ được thăm quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Palgon Mountain và Donghwa Temple, 83 Tower, Daegu Alive Aquarium, hoặc các khu vực văn hóa truyền thống như Aaley, Dalseong Area, và mua sắm thỏa sức tại Seomun market, Donseongro…Bên cạnh đó xung quanh Deagu còn có rất nhiều địa điểm để khám phá như Haeinsa hay vườn quốc gia Gayasan. Các chương trình du lịch có thể kết hợp thành phố Daegu với Seoul hoặc Pusan là những điểm đến quen thuộc của du khách Việt.

Từ ngày 20/12/2018, hãng sẽ tiếp tục khai trương các đường bay thẳng từ Hà Nội tới Seoul và Pusan, mở ra các cơ hội kết nối tới các thành phố lớn này, đồng thời kết hợp các chương trình tour nhiều điểm đến ngày càng hấp dẫn hơn.

Với lịch bay thuận tiện, mức giá hấp dẫn, Hãng t’way Air sẽ giúp cho hành khách từ Việt Nam đi Hàn quốc thêm một lựa chọn mới cho hành trình của mình.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với Văn phòng t’way Air Việt Nam,
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Sông Hồng, 2 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: +84 24 3820 2727
Email: reservation.han@twayair.com.vn Website: www.twayair.com.vn

Chi tiết lịch bay tại đây

Vnexpress