sales@twayair.com.vn
0906 73 7772

Chính sách

t'way Air - Vietnam GSA > Chính sách
260534-P4K16K-896

Đường bay đa dạng

Đa dạng điểm đến – Tiết kiệm thời gian – Tối ưu chi phí

T’way air khai thác tới 12 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Tp. Hồ Chí Minh tới Hàn Quốc. Không chỉ bay tới Seoul, t’way air còn khai thác các đường bay đến hai thành phố lớn thuộc bậc nhất Hàn Quốc là Busan và Daegu giúp việc di chuyển đến các tỉnh thành ở khắp Hàn Quốc cực kì thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Những người tới Hàn Quốc theo diện thăm thân, lao động & định cư không còn phải lo lắng hay cảm thấy mệt mỏi khi phải di chuyển liên tục do công ty hay điểm đến mình đã chọn không nằm ở trung tâm thủ đô.

Hành lý 45Kg

Thêm ưu đãi hành lý miễn cước – Thêm tình thương từ quê hương

Với 10kg hành lý xách tay và 35kg hành lý ký gửi, t’way Air mong muốn các khách hàng là đối tượng theo diện thăm thân, lao động và định cư có thể mang được thật nhiều những món đồ, món quà đong đầy tình thương được chuẩn bị bằng cả tấm lòng từ những người thân yêu của mình khi xa nhà

chinh sach 1-01
chinh sach 2-01

Giá vé hấp dẫn

Giá vé riêng cho từng đối tượng – Chính sách hỗ trợ linh hoạt

t’way Air luôn có chính sách giá đặc biệt đồng hành cùng các đối tượng lao động và định cư trên con đường chinh phục tri thức & ước mơ, phát triển con đường sự nghiệp . Không chỉ đến Hàn Quốc, hãng còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành riêng cho người lao động, định cư khi đến học tập và làm việc tại Nhật Bản.