sales.han@twayair.com.vn
0981.172.409

Chính sách

t'way Air - Vietnam GSA > Chính sách
260534-P4K16K-896

Đường bay đa dạng

Đa dạng điểm đến – Tiết kiệm thời gian – Tối ưu chi phí

T’way air khai thác tới 12 chuyến bay mỗi ngày từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Tp. Hồ Chí Minh tới Hàn Quốc. Không chỉ bay tới Seoul, t’way air còn khai thác các đường bay đến hai thành phố lớn thuộc bậc nhất Hàn Quốc là Busan và Daegu giúp việc di chuyển đến các tỉnh thành ở khắp Hàn Quốc cực kì thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Các du học sinh và người lao động không còn phải lo lắng hay cảm thấy mệt mỏi khi phải di chuyển liên tục do trường học, công ty mình đã chọn không nằm ở trung tâm thủ đô.

Hành lý 50Kg

Thêm ưu đãi hành lý miễn cước – Thêm tình thương từ quê hương

Với 10kg hành lý xách tay và 40kg hành lý ký gửi, t’way Air mong muốn các du học sinh và người lao động có thể mang được thật nhiều những món đồ, món quà đong đầy tình thương được chuẩn bị bằng cả tấm lòng từ những người thân yêu của mình khi xa nhà

chinh sach 1-01
chinh sach 2-01

Giá vé hấp dẫn

Giá vé riêng cho từng đối tượng – Chính sách hỗ trợ linh hoạt

t’way Air luôn có chính sách giá đặc biệt đồng hành cùng các du học sinh và người lao động trên con đường chinh phục tri thức và ước mơ. Không chỉ đến Hàn Quốc, hãng còn có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành riêng cho du học sinh và người lao động khi đến học tập và làm việc tại Nhật Bản.