Tin tức

Các trường đại học tại Seoul
Seoul không chỉ là thành phố sầm uất nhất của Hàn Quốc, mà còn hội tụ những trường đại học danh tiếng, chất lượng giáo dục […] Read more.
Các trường đại học tại Busan
Busan được biết đến là thành phố du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc nằm sát với eo biển của Hàn Quốc và Nhật Bản. Các trường […] Read more.
Các trường đại học tại Daegu
Daegu là thành phố có nền kinh tế rất phát triển, nơi tập trung nhiều công ty tập đoàn lớn như: Samsung, công ty dầu khí […] Read more.
Trải nghiệm cảm giác mạnh ở Busan
Gwangan Beach Land là một công viên giải trí “mini” tọa lạc gần bờ biển Gwanganli của thành phố Busan – Thành phố biển sầm uất […] Read more.
Quảng trường BIFF (Busan)
BIFF ( Busan International Film Festival) – là một địa danh có mốc đánh dấu trong lịch sử Hàn Quốc. Khu vực vốn là tổ hợp […] Read more.
Thiên đường hải sản ở Busan
Busan – Thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc với sấp sỉ 3.5 triệu dân, đồng thời là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc […] Read more.
Khai trương đường bay Nha Trang – Daegu
T’way Air đã chính thức khai thác đường bay nối liền thiên đường biển Nha Trang (sân bay Cam Ranh) và thành phố Daegu của kể […] Read more.
T’way Air Việt Nam trao giải “Đại lý xuất sắc Quý I – 2019”
Ngày 19/04/2019, văn phòng T’way Air tại Hà Nội đã có một buổi gặp mặt ấm cúng cùng một số Đại lý tại Hà Nội và […] Read more.
“Santorini của Hàn Quốc” – Làng Gamcheon
Đối với người yêu thích những bộ phim Hàn Quốc mà nói, có lẽ hiếm ai không biết đến bộ phim “Fight for my way” hay […] Read more.
0981172409
Copy link
Powered by Social Snap