sales@twayair.com.vn
0906 73 7772

Trải nghiệm cảm giác mạnh ở Busan

t'way Air - Vietnam GSA > Tin tức > Tin tức > Trải nghiệm cảm giác mạnh ở Busan

Trải nghiệm cảm giác mạnh ở Busan

Posted by: twayaircms
Category: Tin tức

Gwangan Beach Land

Gwangan Beach Land là một công viên giải trí “mini” tọa lạc gần bờ biển Gwanganli của thành phố Busan – Thành phố biển sầm uất đồng thời là thành phố lớn thứ hai tại Hàn Quốc. Công viên chỉ vỏn vẹn với 4 trò chơi bao gồm:

  • Viking
  • Jumping boat
  • Crazy flip
  • Disco

Điểm nổi bật

Điều gì khiến Gwangan Beach Land nên nằm trong danh sách đáng đi khi du lịch Busan?

Đây hẳn sẽ là địa điểm lý tưởng cho bất kỳ ai yêu thích trò chơi cảm giác mạnh vì tất cả các trò chơi tại công viên đều là trò chơi thử thách “độ gan” của người chơi, có tính phiêu lưu về độ cao, quay tròn, lộn ngược… Công viên sẽ mang đến cho người chơi cảm giác “xõa” hết mình, giải tỏa năng lượng cũng như sự căng thẳng.

Hai trong những trò chơi được yêu thích tại đây phải kể đến Disco và Viking. Nếu với trò Disco, bạn phải thử chịu đựng của cánh tay, được hòa nhịp theo điệu nhạc vui nhộn và sự dẫn dắt hóm hỉnh của người quản trò thì khi đến Viking, bạn sẽ tận hưởng cảm giác mạnh với độ cao, tưởng như bay lên bầu trời trong xanh của thành phố biển. Món quà cho sự gan dạ là tầm nhìn cực đẹp ra biển, đây cũng chính là một điểm cộng của công viên. Gwangan Beach Land là điểm vui chơi giải trí rất được giới trẻ Busan yêu thích.

Tọa lạc không xa công viên Gwangan Beach Land là bãi tắm Gwangalli và đường cafe Gwangalli với hàng loạt các quán cafe, mỗi quán một vẻ kiến trúc. Ngồi thưởng thức một cốc cafe tại đây và phóng tầm nhìn ra biển, cũng như cây cầu Gwangan nổi tiếng là một trải nghiệm không nên bỏ qua.

Địa chỉ: 25 Millaksubyeon-ro, Millak-dong, Suyeong-gu, Busan

Bạn sẽ đến Busan cùng t’way air chứ?

t’way Air – Lựa chọn bay thông minh cho khách du lịch và du học sinh.

Tham khảo lịch bay của hãng tại đây