sales@twayair.com.vn
0906 73 7772

TOP 3 Trường đại học tại Busan & Daegu

t'way Air - Vietnam > Tin tức > Thông tin hữu ích > TOP 3 Trường đại học tại Busan & Daegu

TOP 3 Trường đại học tại Busan & Daegu

Posted by: twayaircms
Category: Thông tin hữu ích

Busan

Thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc với xấp xỉ 3.5 triệu dân, đồng thời là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc chỉ sau thủ đô Seoul. Thành phố sở hữu bờ biển với những bãi biển đẹp, những ngọn núi ôn hòa, cảnh quan tuyệt vời cùng nền văn hóa được bản tồn làm nên một thành phố không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là một nơi thích hợp để học tập và định cư.

  • ĐẠI HỌC QUỐC GIA PUSAN

Tọa lạc tại thành phố Busan thuộc top 3 thành phố lớn nhất Hàn Quốc – phố nổi tiếng thế giới là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động du lịch và văn hóa, đại học quốc gia Pusan được thành lập vào tháng 5 năm 1946, qua nhiều năm phát triển, ngôi trường đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của Hàn Quốc. Đại học Pusan đã đóng góp cho sự phát triển của đất nước bằng nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng và nhân tài lãnh đạo đã học tập tại đây. Ngôi trường được mệnh danh là trường Đại học hàng đầu nằm ngoài khu vực thủ đô Seoul.

  • ĐẠI HỌC DONG-A

Thành lập năm 1946, Đại học Dong A là trường đại học tư thục có danh tiếng nhất nằm ở trung tâm thành phố Busan.
Là một trong 2 ngôi trường duy nhất có cả hai khoa y và luật của thành phố, ngoài ra ngôi trường còn nổi tiếng về lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn.

  • ĐẠI HỌC QUỐC GIA PUKYONG

Trường Đại học quốc gia Pukyong được thành lập năm 1996 trên cơ sở hợp nhất Đại học Thủy sản Quốc gia Busan (1941) và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan (1924).Trường nằm trong top những trường có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất trong các trường đại học Quốc gia ở Hàn Quốc năm 2015. Đại học Quốc gia Pukyong được coi là trường có năng lực nghiên cứu xuất sắc trong các lĩnh vực công nghệ sinh học, ngư nghiệp, công nghệ hệ thống tàu biển, …

Daegu

Thành phố nằm ở phía đông nam của Hàn Quốc, gần sông Geumho và suối Sincheon. Là một thành phố có lịch sử lâu đời với nét văn hóa được bảo tồn, Daegu ngày nay vẫn thuộc nhóm những thành phố lớn hàng đầu đất nước với nền kinh tế phát triển và là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều lễ hội đặc sắc.

  • ĐẠI HỌC QUỐC GIA KYUNGPOOK

Là trường Đại học công lập nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1946 từ 03 trường đại học: Đại học sư phạm Daegu, Đại học Y Daegu và Đại học nông nghiệp Daegu. Trải qua nhiều năm phát triển, đến nay Kyungpook đã trở thành một trong những trường đại học quốc gia hàng đầu Hàn Quốc. Ngôi trường giải nhiều giải thưởng quốc tế và đào ra nhiều lứa nhân tài đóng góp cho đất nước phải kể đến cựu tổng thống Hàn Quốc Park Chung-Hee, Lee Kang Cheol cựu tổng thư ký của tổng thống Hàn Quốc, Kim Soon-kwon – tiến sỹ được đề cử 3 giải nobel năm 1992, 1993 và 1996.

  • ĐẠI HỌC CÔNG GIÁO DAEGU

Ngôi trường được thành lập từ năm 1914 và là trường đại học công giáo lớn nhất Hàn Quốc với trên dưới 14,500 sinh viên đang theo học tại đây. Trường cung cấp các khóa học chất lượng,và năng động với sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ giáo viên. Trường đại học thiên chúa giáo Daegu được xem như là một ngôi trường đa văn hóa mang đậm bản sắc quốc tế. Ngoài ra, trường cũng xúc tiến các hoạt động giao lưu văn hóa, hợp tác quốc tế với nhiều trường đại học lớn trên thế giới.

  • ĐẠI HỌC KEIMYUNG

Đại học tư thục hàng đầu Daegu với lịch sử thành lập từ năm 1954, sở hữu lịch sử đặc biệt do được thành lập bởi nhà truyền giáo Reverend Edward Adams. Cho đến ngày nay, Keimyung đã trở thành một trong những ngôi trường hàng đầu thu hút du học sinh quốc tế. Keimyung không chỉ cung cấp chương học chất lượng mà còn là một trong 10 ngôi trường đại học đep nhất Hàn Quốc, sở hữu khóa học ngoại ngữ nâng cao và có liên kết với nhiều trường đại học quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại nước ngoài.

t’way Air luôn đồng hành cùng các em học sinh tới Busan & Daegu với tần suất bay 1 ngày 1 chuyến

Nhằm khuyến khích và tiếp sức cho các đối tượng du học sinh tới Hàn Quốc, t’way Air cho ra đời gói ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nhóm khách hàng này.
Chi tiết tham khảo tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 0981818480/ reservation.han@twayair.com.vn