sales@twayair.com.vn
0906 73 7772

Hàn Quốc mở thêm đường bay đến Việt Nam

t'way Air - Vietnam > Tin tức > Tin tức > Hàn Quốc mở thêm đường bay đến Việt Nam

Hàn Quốc mở thêm đường bay đến Việt Nam

Posted by: twayaircms
Category: Tin tức

t’way Air

Hãng hàng không giá rẻ t’way Air vừa khai thác thêm đường bay thẳng đầu tiên từ Daegu đến Hà Nội. Đường bay trên được khai thác từ ngày 30/11, tần suất mỗi ngày một chuyến. Hà Nội là thành phố thứ ba ở Việt Nam hãng này mở đường bay, sau TP HCM tháng 12/2015 (tần suất một chuyến mỗi ngày tới Seoul), và Đà Nẵng tháng 7/2016 (tần suất 4 chuyến mỗi ngày tới Seoul, Busan và Daegu).

Ngày 21/12 và 23/12, hãng sẽ tiếp tục khai trương các đường bay thẳng từ Hà Nội tới Seoul và Busan. Như vậy, đây sẽ là hãng hàng không Hàn Quốc đầu tiên khai thác đồng thời ba chuyến bay từ ba thành phố của Hàn Quốc đến Hà Nội.

Daegu

Là một trong bốn thành phố lớn nhất Hàn Quốc. Nơi đây được xem là hiện thân của Hàn Quốc truyền thống với nhiều lễ hội, văn hoá lâu đời được gìn giữ nguyên vẹn. Daegu cũng nổi tiếng với ngành công nghiệp dệt may thời trang và văn hoá ẩm thực độc đáo.

Hàn Quốc hiện đứng thứ hai danh sách khách nước ngoài đến Việt Nam. Trong 10 tháng đầu năm, nước ta đã đón hơn 2,8 triệu lượt khách Hàn Quốc, tăng 148,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với việc khai thác thêm các đường bay, hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc kỳ vọng sẽ là cầu nối để đưa khách Hàn Quốc đến Việt Nam nhiều hơn. Ở chiều ngược lại, người Việt cũng có thể dễ dàng du lịch đến các thành phố lớn của Hàn Quốc một cách dễ dàng. Hãng cũng có kế hoạch mở thêm đường bay thẳng từ Hàn Quốc đến Nha Trang, Phú Quốc trong năm 2019.

Ở Việt Nam hiện có 7 hãng hàng không Hàn Quốc hoạt động gồm Korean Air, Asiana Airlines, Jeju Air, Air Busan, Jin Air, Eastar Jet, t’way Air.

Vnexpress