sales@twayair.com.vn
0906 73 7772

5 Địa danh ngắm hoa anh đào đẹp nhất Seoul

t'way Air - Vietnam > Tin tức > Tin tức > 5 Địa danh ngắm hoa anh đào đẹp nhất Seoul

5 Địa danh ngắm hoa anh đào đẹp nhất Seoul

Posted by: twayaircms
Category: Tin tức

Mùa xuân trên xứ Hàn!

Thời tiết ấm áp cùng với khung cảnh tuyệt vời khi sắc hoa anh đào phủ khắp làm nên một vùng đất đẹp như tiên cảnh. Một trong những điểm đến nổi tiếng tại Hàn Quốc với du khách quốc tế đó là thủ đô Seoul, nếu có cơ hội đến với thành phố xinh đẹp này, đừng bỏ qua danh sách những địa danh ngắm hoa anh đào đẹp nhất dưới đây.

Đảo Yeouido

Với số lượng lên đến hơn 1,500 cây, Yeouido tọa lạc tại thủ đô Seoul, chính xác là địa danh “trong mơ” của những ai mong muốn chiêm ngoạn vẻ đẹp hoa anh đào. Con đường hoa bất tận cùng những màn biểu diễn đường phố và những xe đồ ăn chạy dọc sông Hàn sẽ khiến du khách lạc lối trong mùa xuân này.

Công viên Seoul Children’s Grand Park

Vẻ đẹp hoa anh đào tại công viên Grand Park được coi là ấn tượng nhất khu vực. Với diện tích rộng lớn và những quán ăn, café, bảo tàng …, công viên còn là nơi thích hợp cho một buổi dã ngoại và khung cảnh “sống ảo” cực đã.

Lễ hội hoa anh đào tại hồ Seokchon

Hồ Seokchon được bao bọc bởi hàng cây hoa anh đào phản chiếu vẻ đẹp lãng mạn xuống mặt hồ tạo nên khung cảnh tựa vùng đất thần tiên. Cách đó không xa là trung tâm thương mại Lotte sẽ tạo nên một tổ hợp vui chơi không nên bỏ qua vào mùa xuân.

Công viên rừng Seoul

Tìm kiếm vẻ đẹp hoang sơ của mùa xuân ngay tại thủ đô Seoul với buổi dã ngoại và ngắm hoa anh đào tại công viên Rừng Seoul. Bên cạnh đó, du khách còn có thể cho nai ăn và ghé thăm vườn bướm tại đây. Tất cả tạo nên một trải nghiệm trọn vẹn.

Cung điện Changgyeong

Còn gì bằng vẻ đẹp cổ kính của cung điện hòa cùng vẻ đẹp lãng mạn của hoa anh đào. Bên cạnh cung Cảnh Phúc vốn đã nổi tiếng với du khách quốc tế, cung Xương Khánh (Changgyeong) mới là điểm đến hứa hẹn thực sự vào mùa xuân khi sở hữu mật độ hoa lớn nhất so với bất kì cung điện nào tại Seoul

t’way Air – Lựa chọn bay thông minh cho khách du lịch và du học sinh.

Tham khảo lịch bay của hãng tại đây

(Ảnh: Sưu tầm)