sales@twayair.com.vn
0906 73 7772
t'way Air - Vietnam GSA > Hành khách cần xe đẩy/trợ giúp

Hành khách cần xe đẩy/trợ giúp

wheelchair-01

1. DỊCH VỤ XE LĂN

Nhằm hỗ trợ hành khách ở nhiều phương diện, hành khách bị khuyết tật có thể sử dụng xe lăn miễn phí, tuy nhiên vì số lượng xe lăn có hạn nên sẽ ưu tiên các khách hàng đã đăng ký theo thứ tự.
Xin vui lòng đăng ký dịch vụ xe lăn trước với chúng tôi: 0981.172.409

Xe lăn cá nhân

  • Quý khách có thể sử dụng xe lăn riêng tới tận cửa máy bay và chúng tôi sẽ hỗ trợ cất xe lăn của quý khách vào khoang hành lý.
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao xe lăn trước để quý khách có thể sử dụng từ cửa xuống máy bay tại điểm đến (tùy thuộc theo quy định từng sân bay)
  • Trường hợp xe lăn điện cần được Hãng hàng không phê duyệt trước. Trước hết để kiểm tra chính xác dung lượng pin cho phép và khả năng chuyên chở, quý khách cần phải có bảng chỉ dẫn an toàn vật liệu (MSDS) căn cứ theo điều luật vệ sinh an toàn công nghiệp (Industrial Safety & Health Act), sau đó liên hệ với trung tâm đặt vé để biết thêm chi tiết.

※ Hãng hàng không t’way Air có thể khai thác ống lồng hoặc dịch vụ chuyên chở bằng xe bus giữa máy bay và nhà ga, vì vậy mong quý khách thông cảm vì bất kì sự bất tiện nào nếu quý khách phải sử dụng xe bus để di chuyển.

2. HÀNH KHÁCH KHIẾM THỊ, KHIẾM THÍNH

Nếu quý khách đặt dịch vụ tại thời điểm đặt vé, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ quý khách từ sân bay tại điểm khởi hành tới cổng nhập cảnh tại điểm đến.
Quý khách vẫn có thể sử dụng dịch vụ có sẵn tại sân bay khởi hành và sân bay đến, trong trường hợp quý khách có người bảo hộ tiếp nhận và người bảo hộ bàn giao tại hai đầu sân bay.