Hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T'way Air đánh dấu sự khởi đầu tại Việt Nam

on .

Ngày 24-12-2015, vào lúc 14 giờ 25 phút, chuyến bay mang số hiệu TW121 của hãng hàng không T'way Air khởi hành từ sân bay quốc tế Incheon (TP Seoul, Hàn Quốc) đã hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). Cũng trong ngày, chuyến bay mang số hiệu TW122 đã cất cánh từ TP HCM đến TP.Incheon lúc 15 giờ 10 phút, đánh dấu bước khởi đầu mới của Hãng hàng không giá rẻ Hàn quốc T’Way Air tại thị trường Việt Nam.

Với tần suất 1 chuyến/ngày từ TP HCM đến Seoul, T’way Air giúp hành khách từ Việt Nam đi Hàn Quốc có thêm một lựa chọn mới cho hành trình của mình. Hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới với tuổi đời trung bình 5-6 năm, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho hành khách.

tway-air-khai-truong06
Hãng tway air | Hàng không tway air
Cắt băng khai trương đường bay mới TP HCM-Incheon

Ông Choi Byung Moon, Giám đốc điều hành T'way Air tại Việt Nam, cho biết: "Hãng T’way Air trong nhiều năm qua luôn được bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng của Hàn Quốc. Hãng luôn đặt tiêu chí là hãng hàng không an toàn nhất, đúng thời gian nhất, cước phí hợp lý nhất, khoang máy bay tốt nhất và dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho các chuyến du lịch của hành khách. Việt Nam có thời tiết ấm áp, con người thân thiện và thị trường du lịch cũng đang phát triển. Đường bay mới TP HCM-Incheon của T'way Air sẽ giúp cho việc đi lại của hành khách 2 nước trở nên dê dàng hơn.T'way Air cũng đang có kế hoạch mở thêm đường bay đến Đà Nẵng và Hà Nội vào năm sau"

tway-air-khai-truong07
Hãng tway air | Hàng không tway air
Chào đón du khách Hàn Quốc đến TP HCM

Hãng hàng không giá rẻ Hàn Quốc T’way Air trước đây được biết đến với tên gọi Hansung Air được thành lập từ năm 2004, đến năm 2010 được cải tổ và đổi tên thành T’way Air, hiện đang vận hành trung bình 20 chuyến bay nội địa một ngày tới các điểm như Jeju, Deagu… và các chuyến bay quốc tế đến Nhật Bản, Trung Quốc, các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Lào. Đây là lần đầu tiên hãng mở đường bay đến TP HCM (Việt Nam).

tway-air-khai-truong05
Hãng tway air | Hàng không tway air
Đại biểu tham dự cùng tổ bay T'way Air

Nhân dịp khai trương đường bay, hãng đã đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá chỉ từ trên 5 triệu đồng cho hành trình khứ hồi TP HCM đi Seoul, đã bao gồm cả các khoản thuế và lệ phí. Đây sẽ là một lựa chọn mới cho hành khách khi xây dựng kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới của mình tới đất nước Hàn Quốc đầy hấp dẫn theo đúng như khẩu hiệu của hãng “A smart’ way to travel”.             

tway-air-khai-truong09
Hãng tway air | Hàng không tway air
Đông đảo hành khách check-in tại quầy t'way air tại sân bay Tân Sơn Nhất đi đến Incheon

tway-air-khai-truong08
Hãng tway air | Hàng không tway air
Máy bay hãng hàng không t'way air chuẩn bị cất cánh chuyến đầu tiên tại TP.HCM

Lịch bay:

  • Thứ tư, năm, sáu
    • Incheon  10 giờ 45  - TP HCM  14 giờ 10 
    • TP HCM  15 giờ 10  -Incheon 22 giờ 00.
  • Thứ hai, ba, bảy, chủ nhật:
    • Incheon  11 giờ 35 - TP HCM 15 giờ
    • TP HCM 16 giờ - Incheon 22 giờ 35.

Thông tin liên hệ:

 Theo Người Lao Động

Hành lý

Thủ tục Check-in

Lịch bay

Giá vé