sales@twayair.com.vn
0906 73 7772

Quảng trường BIFF (Busan)

t'way Air - Vietnam > Tin tức > Tin tức > Quảng trường BIFF (Busan)

Quảng trường BIFF (Busan)

Posted by: twayaircms
Category: Tin tức

Busan – thành phố biển

Busan – Thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc với sấp sỉ 3.5 triệu dân, đồng thời là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc chỉ sau thủ đô Seoul. Thành phố sở hữu bờ biển với những bãi biển đẹp, những ngọn núi ôn hòa, cảnh quan tuyệt vời cùng nền văn hóa được bản tồn làm nên một thành phố không chỉ thu hút khách du lịch mà còn là một nơi thích hợp để học tập và định cư.

BIFF

BIFF ( Busan International Film Festival) – là một địa danh có mốc đánh dấu trong lịch sử Hàn Quốc. Khu vực vốn là tổ hợp của một vài những rạp chiếu phim đầu tiên được xây dựng sau khi Hàn Quốc được giải phóng khỏi ách thống trị của Nhật Bản. Sau này, khu vực được cải tạo, trở thành nơi tổ chức Liên hoan phim Quốc tế Busan và được đổi tên thành Quảng trường BIFF ngày 14 tháng 8 năm 1996.

BIFF trở thành một trong trong những biểu tượng du lịch của thành phố, thu hút du khách với đặc trưng quảng bá nền phim ảnh Hàn Quốc. Con đường dài 428m nằm tại khu vực trung tâm nhộn nhịp của Nampo-dong được chia ra làm 2 khu vực “Star Street” và “Festival Street”. Dưới đường đi là các bản in dấu vân tay của những người nổi tiếng và các nhà làm phim như Jeremy Irons, Ennio Morricone và Juliette Binoche. Ngày nay, BIFF trở thành một điểm vui chơi & giải trí sầm uất của Busan thu hút giới trẻ địa phương và du khách bốn phương.

Địa chỉ: 4, Nampo-gil, Jung-gu, Busan

t’way Air – Lựa chọn bay thông minh cho khách du lịch và du học sinh.

Tham khảo lịch bay của hãng tại đây

Ảnh: sưu tầm