sales@twayair.com.vn
0906 73 7772

Lễ hội hoa anh đào lớn nhất xứ Hàn

t'way Air - Vietnam GSA > Tin tức > Tin tức > Lễ hội hoa anh đào lớn nhất xứ Hàn

Lễ hội hoa anh đào lớn nhất xứ Hàn

Posted by: twayaircms
Category: Tin tức

Jinhae

Mùa xuân đến với xứ sở Kim Chi cũng là khi cả đất nước được phủ một màu hồng lãng mạn của loài hoa anh đào. Sẽ không ngoa khi nói rằng mùa xuân là mùa “lãng mạn” nhất trong năm của Hàn Quốc. Những lễ hội hoa anh đào được tổ chức tại nhiều thành phố lớn nhưng có lẽ điển hình và là lễ hội hoa anh đào quy mô nhất Hàn Quốc thì phải kể đễ lễ hội diễn ra tại Jinhae (Changwon, Hàn Quốc)

Lễ hội mang tầm quốc tế được tổ chức hàng năm tại Jinhae thu hút ít nhất 2 triệu khách du lịch hằng năm và bắt nguồn từ việc tưởng nhớ đô đốc hải quân Lee Sun Shin nổi tiếng của triều đại Joseon. Ngày nay lễ hội trở thành một trong những địa điểm đấng ghé thăm nhất vào mùa hoa anh đào với vẻ đẹp đến lặng người cùng tiết trời thu dễ chịu. Không chỉ vậy, lễ hội tại đây còn bao gồm nhiều hoạt động vui chơi đặc biệt, màn biểu diễn nghệ thuật và văn hóa…

Những địa điểm ngắm hoa anh đào tại Jinhae ?

  • Suối Yeojwa với con đường hoa đào dài 1,5km là điểm chụp hình lý tưởng, từng là nơi quay nhiều bộ phim Hàn Quốc lãng mạn
  • Nhà ga Gyeonghwa: sở hữu cảnh đẹp thật nổi bật, từng được CNN bình chọn là một trong 50 thắng cảnh phải đến ở Hàn Quốc.
  • Công viên núi Jehwang: nơi cảnh sắc anh đào tràn ngập pha lẫn màu xanh của biển. Leo lên cầu thang Ilnyeon Gyedan với 365 bậc tượng trưng cho 1 năm là sự lựa chọn lý tưởng giúp du khách thưởng ngoạn hoa nở dọc hai bên đường.

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ ĐẾN JINHAE

  • Bay chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Busan của Hãng hàng không t’way Air
  • Di chuyển bằng bus liên tỉnh hoặc taxi đến Jinhae

Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp của hoa anh đào tại Jinhae nhé!

Đặt vé máy bay tới Hàn Quốc ngay để tham gia lễ hội!
Chi tiết lịch bay tại đây

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với Văn phòng t’way Air Việt Nam,
Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Sông Hồng, 2 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: +84 24 3820 2727
Email: reservation.han@twayair.com.vn Website: www.twayair.com.vn